2 căn bệnh làm suy giảm nghiêm trọng sinh lý đàn ông

2 căn bệnh làm suy giảm nghiêm trọng sinh lý đàn ông
2 căn bệnh làm suy giảm nghiêm trọng sinh lý đàn ông

Sau những giờ làm việc căng thẳng hay kết thúc một ngày làm việc dài có khá nhiều các đấng mày râu có thói quen sử dụng thực phẩm đồ uống rượu, bia, cafe. Một phần giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng phiền não, có thể làm tăng khả năng sáng tạo cho công việc. Tuy nhiên sử dụng quá một mức cho phép gây tác hại không nhỏ đến sức khỏe đấng mày râu. Bên cạnh đó, một số đấng mày râu còn quá mải mê với công việc mà chưa thực sự chú trọng đến chế độ ăn uống, tập luyện thể thao. Tất cả những nguyên nhân này đều dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch, sức khỏe đấng mày râu. Từ một hệ miễn dịch suy giảm kéo theo đó là các vấn đề sinh lý bị suy giảm theo. Theo các số liệu thống kế, nam giới mắc các vấn đề viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn ngày một gia tăng- 2 căn bệnh làm suy giảm nghiêm trọng sinh lý đàn ông. 

1. Viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt làm giảm các chức năng sinh lý nam
Viêm tuyến tiền liệt làm giảm các chức năng sinh lý nam

Có thể nói viêm tuyến tiền liệt là thủ phạm dẫn đến yếu sinh lý ở các đấng mày râu. Tuyến tiền liệt là một bộ phận sinh dục ở nam giới, đảm nhận vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất một số chất và hoocmon nội tiết tố nam testosterone. Đây là loại hoomon cần cho sức khỏe sinh lý, duy trì quá trình sản sinh và hoạt động của tinh trùng. Do đó, bất kỳ những ảnh hưởng tuyến tiền liệt đều dẫn đến suy giảm nồng độ testosterone. Từ đó dẫn đến hiện tượng dương vật không đủ bản lĩnh để có thể thực hiện chuyện ấy, xuất tinh sớm thậm chí đó là nguyên nhân dẫn đến liệt dương. Những dấu hiệu này chính là biểu hiện nam giới suy giảm nghiêm trọng sức khỏe sinh lý. 

2. Viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tình dụ
Viêm tinh hoàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tình dục

Gặp các vấn đề khó khăn khi tiểu tiện, đau rát tinh hoàn, xuất tinh kém và gây đau nhức cho dương vật. Đó đều những dấu hiệu viêm tinh hoàn. Theo các chuyên gia phân tích, viêm tinh hoàn là nguyên nhân dẫn đến suy giảm tình trạng sinh lý. Tinh hoàn là một bộ phận trong cơ quan sinh dục nam giới. Có vai trò sản xuất tinh trùng. Tuy nhiên với các tổn thương tinh hoàn dẫn đến đau nhức dương vật, gây khó khăn cho quá trình quan hệ. Từ đó dẫn đến suy giảm ham muốn, gây nên hiện tượng rối loạn cương dương.
Cũng giống như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn gây khó khăn cho đấng mày râu trong chuyện tình dục.

Trên đây là 2 căn bệnh mà khá nhiều đấng mày râu mắc phải. Bởi từ những nguyên nhân khá đơn giản. Do đó, giữ gìn, cải thiện sức khỏe là điều mà các đấng mày râu nên quan tâm hơn. Bên cạnh đó, chế độ tập thể thao tập luyện đều đặn cũng là lựa chọn giúp các quý ông nâng cao sức khỏe, cũng như phong độ, bản lĩnh trong chuyện phòng the.