Nỗi ám ảnh của nam giới khi trên bảo dưới không nghe

Nỗi ám ảnh trên bảo dưới không nghe ở nam giới
Nỗi ám ảnh trên bảo dưới không nghe ở nam giới

Theo Y Học Tinh Hoa – Tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn sinh lý được xảy ra chủ ở nam giới và ở nhiều độ tuổi, vùng miền khác nhau, điều này làm cho đấng mày râu luôn trong tình trạng lo âu, khổ sở thậm chí rơi vào khủng hoảng.

  • biện pháp kéo dài thời gian quan hệ

Theo các chuyên gia về khoa tiết niệu- thận cho biết tình trạng nam giới mắc rối loạn cương dương là khá phổ biến, số liệu từ các chuyên gia cung cấp cho thấy có 100 người trên độ tuổi 30 thì có đến 1/3 trong số đấy bị rối loạn sinh lý và một nữa trong số người này gặp vấn đề nghiêm trọng. Bệnh lý này biểu hiện những khía cạnh sau : không có ham muốn tình dục, rất ham muốn tình dục nhưng lại không thể giao hợp được, hay dương vật cương cứng không đúng lúc, dương vật chỉ cương cứng khi chưa đạt được mốc.

Nỗi ám ảnh trên bảo dưới không nghe ở nam giới
Nỗi ám ảnh trên bảo dưới không nghe ở nam giới

Theo đó đi cùng là những nguyên nhân lớn gây ra rối loạn cương dương là:

  • Nồng độ testosterone giảm, nguyên nhân này chủ yếu hay gặp nhất ở nam giới, việc ham muốn tình dục được kích thích khi hoocmone nam tính kích thích thần kinh làm giải phóng nitric oxit làm giãn cơ ở dương vật, tăng, dồn lượng máu cần thiết về dương vật để dương vật có thể cương cứng.
  • Nguyên nhât từ tâm lý, tâm thần gây tăng hoocmone cortisol và adrenalin ức chế việc sản xuất hocmne nam
  • Nam giới đã bị can thiệp tới các giây than kinh khi gặp vấn đề phẫu thuật làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh liên quan đến vấn đề cương cứng của dương vật
  • Nam giới mắc phải các bệnh lý mãn tính như huyết áp cao, suy thận, tiểu đường, tim mạch cao..

Để đối phó tình trạng rối loạn cương dương này đã không ít nam giới tìm đến các loại thuốc chữa rối loạn cương dương kích thích nhất thời mà không hiểu được nguyên căn gây ra bệnh vì thế trước khi sử dụng hãy nên cân nhắc cẩn trọng và tìm gặp đến các bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị phù hợp.

Hoocmon testosterone trong máu thấp thường do tinh hoàn hoạt động nhiều, bị lão hóa, xơ hóa hay trục trặc ở dưới đồi , tuyến yên hoạt động không hiệu quả khi chỉ đạo tinh hoàn sản xuất testosterone bị trục trặc

Theo các chuyên gia cho rằng hoocmon testosterone có vai trò quyết định chi phối mạnh mẽ sự ham muốn tình dục do vậy biện pháp hữu hiệu, hiệu quả nhất là có chế độ ăn uống hợp lý, lối sống lành mạnh khoa học, nói không với các chất kích thích để duy trì được nồng độ testosterone trong máu ổn định.

Xem thêm: