Yếu sinh lý có thể có con không?

Yếu sinh lý có con được không
Yếu sinh lý có con được không

Yếu sinh lý có thể có con được không ? Là nỗi băn khoan thắc mắc không chỉ đối với nam giới quan tâm mà đây còn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Người vợ thường lo lắng, vì chồng mình bị bệnh yếu sinh lý thì liệu có thụ thai được hay không ?
Để trả lời cho câu hỏi đàn ông bị yếu sinh lý con được không, trước hết nam giới cần phải tìm hiểu để biết được yếu sinh lý là gì. Nam giới khi bị yếu sinh thể hiểu  như sau yếu sinh lý là tình trạng dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc không thể duy trì được trạng thái cương cứng khi bắt đầu giao hợp, vì thế trong mỗi lần giao hợp sẽ không thể làm cho các chị em phụ nữ có cảm giác thoả mãn, khiến cho cuộc giao hợp không thể lên đỉnh và không đạt cực khoái. Dưới đây là bài chia sẻ của Y học tinh hoa các bạn cùng tham khảo nhé.

Yếu sinh lý liệu có con không
Yếu sinh lý liệu có con không

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có làm nam giới giảm ham muốn tình dục, hoặc tình trạng dương vật sẽ không có được khả năng cương cứng thực chất những việc đó  không hoàn toàn có liên quan tới việc nam giới có thể sinh con hay không mà việc sinh con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nếu tinh trùng của nam giới vẫn được sinh sản bình thường và chất lượng tinh trùng sản sinh ra hoàn toàn bình thường thì không có lý do gì mà bạn lại không thể có sinh con …

Nếu tinh trùng nam giới sản sinh ra chất lượng yếu có thể gây ra hiện tượng vô sinh hoặc gây có con muộn do việc di chuyển của tinh trùng thấp. Trong một số trường hợp nào đó thì sẽ cần một lượng tinh trùng nhất định có khả năng di chuyển nhanh tới tử cung có thể tiến hành thụ thai. Nếu thiếu đi tinh trùng di chuyển nhanh này thì rất dễ dẫn đến hiện tượng vô sinh ở đàn ông. Thông thường thì tinh trùng yếu thường tỉ lệ thuận với việc di chuyển của tinh trùng.

>>> Xem thêm: Bài thuốc kinh điển giúp nam giới chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý có thể có con được không?

Yếu sinh lý có con được không
Yếu sinh lý có con được không

Tuy nhiên, theo Y học Việt Nam những trường hợp đàn ông có tinh trùng yếu thì vẫn có thể sinh con, trừ trường hợp là tinh dịch của  đàn ông đó không hề chứa tinh trùng thì sẽ mất hoàn toàn khả năng sinh con.

Tóm lại, việc nam giới bị bệnh yếu sinh lý thì vẫn có khả năng sinh con được nếu lượng tinh trùng vẫn được sản sinh ra một cách bình thường, và đảm bảo tinh trùng vẫn khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc này so đối với những người đàn ông bình thường thì  những người bị yếu sinh lý sẽ gặp khó khăn nhiều hơn, vì thế có thể bạn phải cần sử dụng tới biện pháp thụ tinh nhân tạo. Do khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ bị giảm ham muốn tình dục khiến tâm trạng trở nên không tốt, không được thoải mái, buồn chán dẫn đến việc quan hệ tình dục  để thụ tinh là rất khó.

>> Xem thêm tại đây: http://yhoctinhhoa.com/kien-thuc-y-hoc/tim-hieu-benh-yeu-sinh-ly-o-nu-gioi/