Yếu sinh lý ở nam giới và những nguyên nhân gây nên

Yếu sinh lý ở nam giới và những nguyên nhân gây nên

Đi cùng với sự phát triển của xã hội ngày càng hiện đại hơn. Cùng với đó là sự tồn tại nhiều mặt trái trong xã hội. Nhất là sự “xuất hiện của nhiều căn bệnh từ chính ảnh hưởng của các thói quen hàng ngày. Đáng báo động hơn cả là căn bệnh yếu sinh lý. Bệnh không bỏ sót bất cứ ai và có thể xảy ra ở mọi độ tuổi. Nhất là số lượng nam giới trong những năm gần đây đang theo xu hướng trẻ hóa. Vậy yếu sinh lý cụ thể là thế nào? Có những nguyên nhân nào dẫn đến căn bệnh yếu sinh lý? Hãy cùng yhoctinhhoa.com tìm hiểu cụ thể:

1. Bệnh yếu sinh lý là gì?

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Chủ đề hot:

Chúng ta có thể hiểu đơn giản nhất theo chính cách gọi của chúng. Đó là biểu hiện về sự suy giảm tình trạng sinh lý. Yếu sinh lý gây nên bởi những dấu hiệu: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bất lực và nghiêm trọng hơn cả đó là sự suy giảm ham muốn.

Tìm hiểu cụ thể: Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bieu-hien-nhu-the-nao/

2. Nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý

Trước kia, mọi người vẫn thường cho rằng yếu sinh lý gây nên bởi sự suy giảm nồng độ testosterone. Nhưng không hẳn thế, yếu sinh lý gây nên bởi nhiều nguyên nhân khác:

  • Yếu sinh lý do tuổi tác: Tuổi tác thay đổi cùng với đó là sự suy giảm nhanh chóng nồng độ testosterone. Hơn nữa, tuổi tác gia tăng, đồng nghĩa với nó là sức đề kháng bị ảnh hưởng theo. Nhất là các vấn đề về tim mạch, huyết áp… đây đều là những căn bệnh khiến nam giới rất dễ dàng bị suy giảm sức khỏe sinh lý.
Bệnh yếu sinh lý gây nên bởi nhiều nguyên nhân
Bệnh yếu sinh lý gây nên bởi nhiều nguyên nhân
  • Yếu sinh lý do hút thuốc lá: Hút thuốc lá được coi là kẻ thù đe dọa nghiêm trọng tính mạng sức khỏe chúng ta. Nhưng trước đó, tình trạng sức khỏe sinh lý ngày một suy giảm theo. Ban đầu là tình trạng rối loạn cương dương, trạng thái dương vật hay trở nên ỉu xìu. Dẫn đến tình trạng khó khăn trong chuyện chăn gối. Ảnh hưởng từ nồng độ nicotin trong khói thuốc lá làm cản trở, tắc nghẽn quá trình vận chuyển lưu thông máu. Nhất là việc xung quanh dương vật bao gồm vô số các dây thần kinh. Chúng đều không được tiếp nhận lượng máu. Là nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý.

>>> Xem thêm: Vì sao nam giới rất cần chăm sóc sức khỏe sinh sản2 bí quyết đơn giản giúp giảm nguy cơ yếu sinh lý nam

  • Yếu sinh lý do chế độ ăn uống: Ăn uống chiếm một vai trò cực kỳ cần thiết đối với bất kỳ một ai. Riêng với nam giới, chế độ ăn uống thiếu lành mạnh cân đối gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh lý. Chế độ ăn thừa chất béo, là nguyên nhân dẫn đến sự dư thừa hàm lượng cholesterol. Tác nhân cản trở sự lưu thông máu. Hay chế độ ăn thiếu các dưỡng chất thiết yếu. Điển hình là sự thiếu hụt hàm lượng kẽm. Không chỉ là nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý. Thậm chí còn gây tình trạng hiếm muộn, vô sinh cho nam giới.

Bạn có thể quan tâm: Yếu sinh lý nên ăn gì tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/yeu-sinh-ly-nam-gioi-nen-an-gi/

Yếu sinh lý không đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Nhưng ở đó lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. Đó là sự tan vỡ hạnh phúc gia đình. Hay một tâm lý tự tin, hiệu quả công việc giảm sút. Với những thông tin trên, phần nào đó đem lại cho đấng mày râu những kiến thức về bệnh yếu sinh lý.