5 nguyên nhân gây ra không xuất tinh ở nam giới

5 nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm
5 nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

Không xuất tinh hay khó xuất tinh đều là các hiện tượng mà đấng mày râu không hề muốn gặp phải trong quá trình quan hệ cùng với bạn tình. Tuy nhiên đây lại không phải là trường hợp hiếm gặp lại có thể gây ra rất nhiều phiền toái, mệt mỏi và ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý của nam giới.

Sau đây y học tinh hoa xin gửi tới bạn đọc 5 nguyên nhân gây ra hiện tượng không xuất tinh ở nam giới

  1. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương một trong các nguyên nhân gây ra hiện tượng không xuất tinh

Rối loạn cương dương một trong các nguyên nhân gây ra hiện tượng không xuất tinh

Rối loạn cương dương là trường hợp dương vật không thể cương cứng trong quá trình giao hợp  hoặc không duy trì được độ cứng. Ngoài ra, rối loạn cương dương còn là hiện tượng mà  trong khi quan hệ nam giới  không xuất  tinh được hoặc phải rất lâu mới có thể xuất tinh.

  1. Xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược là tình trạng nam giới không xuất tinh ra ngoài như bình thường, trường hợp này xảy ra khi tinh dịch bị trào ngược lại vào trong bàng quang. Tuy nhiên, nam giới vẫn có cảm giác hưng phấn và có cảm giác xuất được tinh dịch nhưng sự thật thì tình dịch không hề xuất ra bên ngoài.

  1. Do tắc ống dẫn tinh
Hiện tượng nam giới không thể xuất tinh
Hiện tượng nam giới không thể xuất tinh

Một trong các nguyên nhân gây ra hiện tượng không xuất tinh được ở nam giới chính là hiện tượng tắc ống dẫn tinh. Tắc ống dẫn tinh nguyên nhân do nam giới bị viêm nhiễm khuẩn niêm đạo hoặc bộ phận sinh dục. Ngoài ra, còn có thể là do bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh, tuy nhiên trường hợp này thường rất hiếm gặp và không xảy ra nhiều .

  1. Do tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống

Trường hợp này, vì sự truyền dẫn của thần kinh bị suy giảm hoặc bị liệt các chức năng thần kinh vận động gây ra. Ngoài ra, khi nam giới sử dụng một số loại thuốc an thần, thuốc chẹn alpha cũng là một trong các nguyên nhân gây ra tình trạng không xuất tinh ở nam giới. Nam giới vẫn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng như bình thường nhưng lại không xảy ra hiện tượng xuất tinh hoặc xuất tinh rất muộn.

  1. Do một số nguyên nhân khác

Một số các tác nhân gây hại từ bên ngoài cũng sẽ dẫn đến tình trạng không xuất tinh được Ví dụ như việc sử dụng quá nhiều các chất kích thích, nhiều cồn như rượu, bia hoặc do ảnh hưởng từ các yếu tố tâm lý, lạm dụng quá nhiều vào việc thủ dâm. Vì vậy để hạn chế thì bạn cần dừng ngay việc sử dụng các chất gây hại này và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cháo gấc gừng cho người yếu sinh lý

Rau mồng tơi và khả năng chữa bệnh yếu sinh lý