Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

yếu sinh lý nam
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là căn bệnh thường gặp ở nam giới, các dấu hiệu và biểu hiện của bênh yếu sinh lý cần được phát hiện và chữa trị kịp thời để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên có nhiều người đàn ông lại không nắm rõ được tình trạng của bệnh. Nếu vậy các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của yhoctinhhoa.net nhé.

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật nam giới không cương cứng để có thế quan hệ tình dục bình thường theo mong muốn để đạt được khoái cảm. Có lẽ nếu ai bị yếu sinh lý có thể biết được tình trạng này nhưng trước đó nó còn tồn tại một số biểu hiện sau:

1. Rối loạn cương dương

yếu sinh lý nam
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn cương dương là một dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý, hay còn được gọi là liệt dương. Biểu hiện của bệnh là dương vật không có khả năng cương cứng khi bắt đầu giao hợp khiến cho cả 2 đều không đạt được cực khoái khi quan hệ, thường thì nó sẽ trở về trạng thái ban đầu khi chưa xuất tinh, cũng có những trường hợp không thể xuất tinh, hoặc xuất tinh sớm hoặc không thể đạt được khoái cảm.

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

2. Rối loạn xuất tinh là một hiện tượng yếu sinh lý

Nếu bạn xuất hiện biểu hiện khi quan hệ tình dục tới độ có cảm giác hưng phấn và muốn xuất tinh nhưng lại không thể xuất tinh được thì đó chính là biểu hiện của bệnh lý này.

3. Suy giảm ham muốn sinh dục

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý
Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Theo y học việt nam có nhiều nguyên nhân dẫn đến nam giới bị giảm ham muốn tình dục, có thể là áp lực công việc, cơ thể mệt mỏi, lo lắng, tâm lý căng thẳng, …Đây cũng là một trong các nguyên nhân gây yếu sinh lý. Bên cạnh đó, nam giới sẽ có cảm giác bị đau sau khi quan hệ . Do vậy khi bạn nhận thấy mình có một số triệu chứng đấy thì không còn nghi ngờ gì nữa bạn đã bị bệnh yếu sinh lý, bạn nên tìm hiểu để có cách chữa trị kịp thời.

4. Không đạt được khoái cảm

Như bình thường thì sau khi quan hệ khi đến độ hưng phấn thì mong muốn sẽ xuất tinh làm cho cả 2 đều cảm thấy thỏa mãn. Mặt khác nếu sau khi quan hệ và xuất tinh mà bạn và bạn tình không thực sự đạt cảm giác thoải mái thì đó cũng là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam.

Như vậy trên đây là các dấu hiệu yếu sinh lý mà các bạn cần phải chú ý để nhận biết và khắc phục kịp thời. Nếu bạn phát hiện mình có những dấu hiệu trên thì nên đến bác sĩ để được tư vấn và khắc phục một cách kịp thời tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình bạn.

>>> Xem thêm: http://yhoctinhhoa.net/phuong-phap-tri-lieu/cay-thuoc-nam-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-danh-cho-quy-ong/