Cách nào tự chữa xuất tinh sớm

Cách nào tự chữa xuất tinh sớm
Cách nào tự chữa xuất tinh sớm

Hỏi:

Chào bác sĩ, theo như em được biết thì em bị rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm, bác sĩ cho em hỏi là em có thể tự chữa ở nhà được không, bởi khi đi chữa ở bệnh viện em rất sợ tốn kém.

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Dưới đây http://yhoctinhhoa.com/ sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xuất tinh sớm ở nam giới được biết như là hiện tượng nam giới không có khả năng kiểm soát được bản thân, để cho bản thân bị rơi vào trường hợp xuất tinh sớm trước khi quan hệ. Thời gian để tiến tới xuất tinh khá là ngăn và không theo được ý muốn của người đàn ông. Đây là hiện tượng khá là phổ biến ở nam giới, người đàn ông thông thường sẽ gặp ít nhất một lần ở trong đời.

Có nhiều nguyên nhân để gây nên hiện tượng này, nguyên nhân tâm lý cũng đóng một vai trò khá là quan trọng. Nếu như nam giới bị vướng vào tâm lý căng thẳng, chính do việc không điều chỉnh được tâm lý của bản thân dẫn tới nam giới không thể điều khiển được cảm xúc và dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Tìm hiểu thêm chi tiết về nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới tại http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/nam-hoc/nguyen-nhan-nao-dan-den-benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi/

Chưa có thời gian nào được xem là quy ước cho việc xuất tinh sớm ở nam giới cả, bởi khi quan hệ tình dục người ta sẽ quan tâm đến chỉ số là hai người có được thỏa mãn về mặt tình dục hay không, có đạt đến được mục đích của việc quan hệ hay không.

Cách nào tự chữa xuất tinh sớm
Cách nào tự chữa xuất tinh sớm

Tìm hiểu thêm:

Vì thế nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm chủ yếu bắt nguồn từ chính tâm lý của người bệnh, để có thể chữa khỏi căn bệnh nam khoa này thì cần khắc phục được trở ngại tâm lý của nam giới. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

• Nên thư giãn, không nên nghĩ tới việc phải làm sao để kéo dài cuộc yêu, bởi nếu càng lo lắng càng suy nghĩ sẽ chỉ làm cho bệnh tình nặng hơn chứ không thể chữa khỏi được bệnh.

• Khi qua hệ nên hoạt động chậm lại, có thể thay thế đó bằng các tư thế hay những hành động thân mật để có thể giảm việc kích thích đến cậu nhỏ. Khi quan hệ có thể đánh lạc hướng bằng cách suy nghĩ tới chuyện khác để lạc hướng vấn đề. Chú ý nhất là không được bóp cậu nhỏ, bởi nguy hiểm thì nó sẽ dẫn tới tình trạng đó là xuất tinh ngược và kéo dài.

• Hay một cách đơn giản hơn cho nam giới có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm của bản thân đó là sử dụng bao cao su để có thể giảm độ nhạy cảm của dương vật, làm cho dương vật đỡ bị kích thích.

Tìm hiểu thêm với loại thuốc chữa xuất tinh sớm tại http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/nam-hoc/nhung-loai-thuoc-chua-benh-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat-hien-nay/