Chữa rối loạn cương dương do thủ dâm

Bệnh rối loạn cương dương
Bệnh rối loạn cương dương

Bạn thường xuyên có thói quen thủ dâm, đây là một trong những nguyên nhân làm rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu không được khắc phục sớm sẽ là giảm đi sự hưng phấn, cùng với sự suy giảm nội tiết tố Testoterone khiến bệnh càng ngày càng nặng thậm chí còn có thể gây ra liệt dương.

Rối loạn cương dương do thủ dâm sẽ ức chế và làm giảm quá trình hưng phấn trong cuộc yêu bình thường với người phụ nữ của mình. Hiện tượng này nếu mà cứ tiếp diễn sẽ trở thành một vết hằn ở vỏ não rất khó điều chỉnh. Để cải thiện rối loạn cương dương, khoa học đã có nhiều biện pháp chữa trị hiệu quả. Đối với tình trạng rối loạn cương dương do thủ dâm , đây là vấn đề thói quen nên rất khó để thay đổi vì thế mà bạn nên thay đổi hành vi thủ dâm.

Bệnh rối loạn cương dương
Bệnh rối loạn cương dương

Hạn chế thủ dâm một mình

Đây là một trong những cách đơn giản mà mang lại hiệu quả cao để giảm cơ hội thủ dâm. Hạn chế tối đa các khoảng thời gian một mình, đặc biệt khi mà bản thân rơi vào trạng thái buồn chán. Hãy dành thời gian cho công việc, học tập, bạn bè, xã hội…

>>> Xem thêm: Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới tại đây

Thường xuyên vận động cơ thể

Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe cơ thể săn chắc dẻo dai mà còn giúp bạn lấp đầy khoảng thời gian trống, tránh thời gian để nghĩ đến việc thủ dâm. Bạn có thể lựa chọn các môn thể thao như đá bóng, bóng bàn, tennis, tập gym..Bạn nên tập vào buổi tối vì sau đó bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi và ngủ ngon giấc hơn.

Hạn chế căng thẳng

Hạn chế căng thẳng mệt mỏi
Hạn chế căng thẳng mệt mỏi

Thường thì để hạn chế các căng thẳng mêt mỏi thì nam giới hay tìm đến thủ dâm để giải tỏa. Do đó bạn hãy luôn giữ tinh thần thoải mái tránh tình trạng stress bằng cách gặp gỡ bạn bè, xem phim…

Hạn chế tiếp xúc với các chất kích thích

Tuyệt đối nên tránh xa các thứ như phim khiêu dâm, tranh ảnh đồi trụy… Nên tránh xa các vận dụng có thể thủ dâm, hạn chế tác động tới bộ phận nhạy cảm trên cơ thể như cậu nhỏ.

Về mặt y học thì yếu sinh lý hay bệnh rối loạn cương dương là tình trạng phản ánh cơ thể của bạn thiếu hụt nồng độ testosterone, cùng với thói quen thủ dâm khiến cho bệnh càng ngày càng nặng hơn. Vì thế mà ngoài việc hạn chế thủ dâm bạn còn phải kiểm soát nồng độ testosterone trong cơ thể để giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

>>> Xem thêm: