Một số biện pháp chống xuất tinh sớm

Bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập chống xuất tinh sớm

1. Qua một số bài tập

Đối với nam giới xuất tinh sớm, việc điều trị bệnh bằng các bài tập  chống xuất tinh sớm được xem là khá hiệu quả và an toàn. Nam giới có thể tập các bài tập như:

  • Kích thích dương vật theo phương pháp “ ngừng-bắt đầu”: bạn có thể dùng tay để kích thích dương vật cho tới khi mà có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn ngưng lại để giảm bớt hưng phấn sau đó lại tiếp tục lại. Bạn có thể tiến hành lặp đi lặp lại vài lần sau đó. Bạn nên chú ý rằng chỉ nên dừng kích thích trong một vài giây không nên dừng quá lâu vì nó có thể làm cho dương vật mất đi cương cứng. Khi bạn quan hệ tình dục thì bạn cũng nên thực hiện những động tác chuyển động nhịp nhàng trong âm đạo,  tới lúc nào mà bạn cảm thấy có  cảm giác sắp xuất tinh thì ngưng lại một vài giây sau đó lại bắt đầu lại.
Bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập chống xuất tinh sớm

Tham khảo:

Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”: cũng giống như bài tập kích thích dương vật theo phương pháp trên nhưng chỉ khác ở mức độ kích  thích. Nếu như bài tập trên là bạn ngưng kích thích lúc mà có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần giảm mức độ kích thích ở mức thấp nhất. Nếu như thực hiện biện pháp này thường xuyên tại nhà có thể giúp ban kiểm soát được tình trạng suất tinh của mình.

Bài tập kiểm soát hưng phấn: khi mà dương vật được tạo một kích thích bạn phải hiểu được mức độ hưng phấn  của mình như thế nào. Khi mà kích thích cao thì bạn nên ngưng lại hoặc là giảm tốc độ xuống. Nếu để hưng phấn lên quá cao sẽ rất khó kiểm soát.

>>> Xem thêm: http://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/13-cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-cuc-ky-hieu-qua/

2. Chế độ ăn chống xuất tinh sớm.

Hải sản tốt cho người xuất tinh sớm
Hải sản tốt cho người xuất tinh sớm

Chế độ ăn là một trong những phương pháp giúp cho nam giới kiểm soát  được tình trạng xuất tinh của mình, trong khi đó lại hỗ trợ tinh thần thoải mái, loại bỏ những căng thẳng  và áp lực. Theo các bác sĩ những nam giới bị xuất tinh sớm cần phải:

  • Đảm bảo  chế độ ăn uống phù hợp và khoa học: nam giới nên ăn nhiều các loại trái cây, rau, các loại đậu, các sản phẩm ít chất béo.
  • Nên ăn các loại thức ăn động vật như: hải sản, cá, chất béo nhưng ăn  có mức độ.
  • Ăn các loại ngũ cốc ít chế biến, các loại  vitamin B, C, E có thể bổ sung thêm kẽm  và follic…
  • Không nên ăn các  loại thức ăn nhanh, chất béo bão hòa vì những chất này khiến cho bạn cảm thấy thật khó chịu khi ăn những loại thức ăn này trong nhiều nhờ.
  • Hạn chế sử dụng các  chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, café  vì nó sẽ làm suy giảm lượng hocmone trong cơ thể làm  suy giảm chất lượng tinh trùng.

>>> Xem thêm: