Phải làm sao khi chồng bị yếu sinh lý?

yếu sinh lý
Nên làm gì khi chồng bị yếu sinh lý

Chồng yếu sinh lý phải làm sao? Là mối băn khoan trăn trở của nhiều bà vơ khi có chồng bị yếu sinh lý.

Không chỉ riêng các ông chồng mà còn có nhiều bà vợ cũng rất lo lắng và không biết phải làm thế nào khi chồng bị yếu sinh lý và phải làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này. Thực tế, trong vấn đề yếu sinh lý của phái mạnh không chỉ khiến người chồng cảm thấy mặc cảm và tự ti mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của người vợ và có thể gây ra tác động xấu đến hạnh phúc gia đình. Vì thế mong muốn tìm mọi cách cải thiện tình trạng khi chồng yếu sinh lý là vấn đề cũng được rất nhiều các cặp vợ chồng quan tâm hiện nay.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thì người vợ có vai trò rất quan trọng trong việc giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở người chồng. Nam giới khi bị yếu sinh lý thường sẽ có tâm lý mặc cảm và tự ti trước người vợ. Do đó, cần được sự thông cảm, sự thấu hiểu và sự quan tâm của người vợ sẽ giúp các ông chồng cảm thấy được sẻ chia và làm cho quá trình điều trị bệnh yếu sinh lý được hiệu quả và mang lại kết quả tốt hơn. Bên cạnh đó, người vợ cũng nên thực hiện các lời khuyên  để cùng chồng vượt qua chứng bệnh này. Sau đây Y học tinh hoa xin chia sẻ một số lời khuyên mà vợ dành cho chồng.

1. Vợ chồng cảm cho chồng.

yếu sinh lý
Nên làm gì khi chồng bị yếu sinh lý

Người vợ nên bình tĩnh không nên có thái độ khi phát hiện ra chồng mình bị yếu sinh lý. Tuyệt đối người vợ không nên chê hay mỉa mai chồng để tránh động chạm đến lòng tự ái và lòng tự tôn của nam giới. Hãy nên động viên và khích lệ với người chồng rằng đây là một trong những hiện tượng rất bình thường và cũng rất phổ biến ở nam giới hiện nay, bệnh này có thể được khắc phục  mộ cách dễ dàng nên đừng quá lo lắng. Những lời khích lệ và chia sẻ của người vợ chính là một liều thuốc tinh thần vô cùng hiệu quả đối với các ông chồng.

>>> Xem thêm tại đây: Một số nguyên nhân dẫn tới bệnh yếu sinh lý nam giới

2. Chú ý đến chế độ dinh dưỡng của chồng

Bổ sung các thực phẩm chữa yếu sinh lý nam  giới góp phần vào việc cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở người chồng. Tùy theo thể trạng của từng người và tuổi tác để có sử dụng sao cho phù hợp nhất. Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia xem chồng của bạn cần bổ sung những loại thực phẩm nào để ngăn ngừa yếu sinh lý.

3. Đưa chồng đến các bệnh viện uy tín để điều trị

yếu sinh lý
Tư vấn bác sĩ sinh lý

Sự hỗ trợ về chuyên môn từ các chuyên gia, các bác sĩ nam khoa sẽ giúp cho chồng bạn  tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý và có các định hướng điều trị thích hợp. Tùy theo từng nguyên nhân gây bệnh khác nhau mà các bác sĩ có thể sẽ tư vấn các biện pháp điều trị về tâm lý, hay điều trị bằng thuốc, hoặc điều trị bằng các biện pháp cải thiện về ăn uống và sinh hoạt, điều trị phẫu thuật sao cho phù hợp nhất.

>>> Xem thêm tại đây: Cháo gấc gừng cho người yếu sinh lý

4. Thay đổi tư thế quan hệ

Bạn nên thử nghiệm các tư thế mới trong quan hệ để tạo ra sự mới lạ, giúp kích thích làm tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra, các cặp vợ chồng nên hạn chế việc quan hệ tình dục một cách thường xuyên và liên tục mà chỉ nên duy trì mức 1-2 lần/tuần để tránh khả năng người chồng hao mòn tinh khí. Trong khi quan hệ, thì nên lựa chọn các tư thế phù hợp để àm sao người chồng lâu xuất tinh, người vợ uốn éo vì dễ làm chồng xuất tinh nhanh hơn.

5. Khuyên chồng tập thể dục thể thao

thể dục thể thao
Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên

Người vợ nên khuyên chồng thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao một cách đều đặn và thường xuyên để góp phần nâng cao sức khỏe và sinh lực. Đặc biệt, các ông chồng nên thực hiện tập các bài tập chữa xuất tinh sớm hay bài tập cơ PC để làm tăng cường sức mạnh của dương vật, và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

6. Không nên tự ý sử dụng thuốc

Người vợ nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ và không nên tự ý mua thuốc cho chồng sử dụng vì có thể có không mang lại tác dụng như mong muốn mà còn khiến tình trạng yếu sinh lý của người chồng tệ hại hơn. Đặc biệt, các ông chồng nên tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… nếu không muốn bệnh bị nặng thêm. Tốt nhất, hãy tham khảo các ý kiến của bác sĩ trước khi muốn sử dụng bất cứ một loại thuốc nào.