Rau mồng tơi và khả năng chữa bệnh yếu sinh lý

Rau mồng tơi phương thuốc cho người yếu sinh lý
Rau mồng tơi phương thuốc cho người yếu sinh lý

Mồng tơi là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được mồng tơi còn được sử dụng làm thuốc từ lâu đời. Rau mồng tơi có vị chua ngọt, tính lạnh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc…; chữa đại tiện xuất  huyết, tiểu tiện không thông, tiểu rắt, kiết lỵ, ban chẩn, đinh sang…ngoài ra còn có khả năng chữa yếu sinh lý cho nam giới vô cùng  hiệu quả. Các bài thuốc với rau mồng tơi không chỉ dễ làm mà còn dễ ăn hiệu quả lại cao.

Rau mồng tơi và tác dụng chữa yếu sinh l
Rau mồng tơi và tác dụng chữa yếu sinh l

Sau đây tinh hoa y học xin được giới thiệu tới bạn đọc một số công dụng của rau mồng tơi và các bài thuốc với rau giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

 

  •  Nam giới có hiện tượng xuất tinh quá nhanh hoặc sau khi quan hệ thường bị mệt mỏi hay đuối sức, xanh xao thì hãy dùng ngay bài thuốc sau:  rau mồng tơi , rau dền tía mỗi thứ một nắm, nấu với một đôi bầu dục lợn để cả vỏ và lõi. Ăn xong uống thêm một cốc trà gừng. Trước khi đi ngủ ăn thêm vừng đen đã rang, ăn một thìa vừng  phải nhai kĩ cuối cùng uống 1 chén nước cơm rượu. Như vậy hiệu quả sẽ rất tốt.

Có thể bạn quan tâm

Yếu sinh lý và hệ lụy của bệnh yếu sinh lý

Đông trùng hạ thảo phương thuốc cho người suy thận

  • Chữa rối loạn cương dương: chứng rối loạn cương dương có thể khiến cho nam giới cảm thấy mất tự tin, bất lực và chán nản. Bài thuốc giúp cải thiện tình trạng tình hình trên gồm rau mồng tơi, rau ngót, rau má mỗi thứ một nắm và một bộ lòng gà không có lòng gà có thể dùng lòng vịt, nấu canh ăn lúc còn nóng giúp trị chứng yếu sinh lý ở nam giới khá hiệu quả và còn có khả năng tráng dương. Bài thuốc cần được sử dụng  trong thời gian dài ăn vài lần một tuần. Nếu uống kèm nước cơm rượu sẽ mang lại hiệu quả càng lớn.
Ngao nấu mồng tơi cho người yếu sinh lý
Ngao nấu mồng tơi cho người yếu sinh lý
  •  Chữa di, mộng tinh: đây là tình trạng nam giới mất  khả năng kiểm soát hiện tượng xuất tinh của bản thân khiến bản lĩnh đàn ông của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.  Có một bài thuốc giúp cho nam giới cải thiện và có khả năng kiểm soát tình hình trên. Rau mồng tơi lấy một nắm, đậu nành, lạc,nấu với xương heo khoảng 1 kg là đủ. Xương heo phải hầm kỹ sau đó cho đậu lạc vào, cuối cùng cho rau mồng tơi vào tiếp tục  nấu trong 10 phút nữa, nên ăn nóng và dùng một tuần vài lần để cho hiệu quả cao.
  • Bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý: Mồng tơi nấu ngao. Rau mồng tơi  nhặt sạch nên cắt nhỏ, nếu lá to có thể cắt đôi. Nấu chín rau sau đó cho thêm thịt ngao vào đun sôi thêm lần nữa thì tắt bếp.Món này nên dùng nóng, có thể dùng cùng với cơm. Món ăn không chỉ ngon bổ mà còn có tác dụng chữa yếu sinh lý.

Để xem thêm nhiều bài viết về bệnh yếu sinh lý hơn hãy nhấp vào Đây