Cây thuốc nam giúp điều trị yếu sinh lý dành cho quý ông

Ba kích chữa yếu sinh lý nam giới
Ba kích chữa yếu sinh lý nam giới

Hiện nay trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc có tác dụng điều trị yếu sinh lý ở nam giới, giúp tăng cường bản lĩnh nam giới gồm thuốc tây, thuốc bắc thuốc nam để người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn. Việc lựa chọn sử dụng những vị thuốc từ thiên nhiên bao giờ cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi các loại thuốc này có nguồn gôc hoàn toàn từ tự nhiên đem lại hiệu quả tốt mà không gây ra tác dụng phụ. Yhoctinhhoa xin giới thiệu đến các quý độc giả một số cây thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả.

1. Ba kích

Ba kích chữa yếu sinh lý nam giới
Ba kích chữa yếu sinh lý nam giới

Là một vị thuốc ngày xưa thường được sử dụng làm vật phẩm tiến cống cho vua chúa và quan lại, thì ngày nay ba kích vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các đấng mày râu muốn cải thiện chức năng sinh lý của mình, giúp tăng khoái cảm, chữa bệnh yếu sinh lý nam giới và tạo được cảm giác hưng phấn khi bên cạnh người yêu. Hiện nay thì ba  kích đang được rất nhiều khách hàng tin dùng .

Cách ngâm rượu ba kích: ba kích tươi đem rửa sạch sau đó đem phơi cho ráo nước rồi tách bỏ phần lõi. Cứ 1 kg ba kích bạn ngâm với 3-4 lít rượu trắng nếu có rượu nếp thì càng tốt. Ngâm rượu trong khoảng thời gian 15 ngày thì bạn có thể dùng được.

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng rễ cau

2. Nấm ngọc cẩu

Ba kích chữa yếu sinh lý nam giới
Nấm ngọc cẩu chữa yếu sinh lý

Nấm ngọc cẩu là cây thuốc nam thường mọc ở các tỉnh miền núi phía bắc. Nấm ngọc cẩu nổi tiếng nhờ bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu:

Cứ 1 kg nấm ngọc cẩu tươi ngâm cùng với 5 lít rượu trắng. nếu là nấm khô bạn nên ngâm cùng với 8-10 lít rượu. Nấm thì bạn không cần phải chế biến gì thêm cứ thế để ngâm trực tiếp với rượu. nếu là nấm tươi thì sau khi mua về sau đó rửa sạch về để cho ráo nước . Bạn có thể để ngâm nguyên cây nếu miệng bình lớn hoặc thái miếng mỏng. Nên ngâm tù 20 ngày trở lên sau đó mới sử dụng.

>>>Xem thêm: Yếu sinh lý có thể có con không

4. Dâm dương hoắc

Chữa yếu sinh lý bằng dâm dương hoắc
Chữa yếu sinh lý bằng dâm dương hoắc

Là vị thuốc được sử dụng khá nhiều trong y học việt nam giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích chuyện tình dục của bạn. Ngày nay y học đã ứng dụng dâm dương hoắc để chữa nhiều bệnh tật. Đặc biệt là bạn nên sử dụng dâm dương hoắc để thấy được tác dụng tuyệt vời của nó

Cách ngâm rượu dâm dương hoắc: sao dâm dương hoắc với mỡ dê trước khi ngâm( Nếu không có mỡ đê bạn có thể sao với: muối,  rượu hoặc bơ ). Sau khi sao xong thì tiến hành ngâm dâm dương hoắc. lấy 0.5kg dâm dương hoắc ngâm cùng với 4 lít rượu trắng. Để tăng hiệu quả trị bệnh của rượu dâm dương hoắc, người ta thường ngâm chung với một số vị thuốc khác như: Sâm cau , ba kích, nấm ngọc cẩu .…