Chuyện thủ dâm

Chuyện thủ dâm ở nam giới
Chuyện thủ dâm ở nam giới

Trong sinh hoạt hàng ngày các em nam sẽ vô tình phát hiện ra thủ dâm. Thông thường người ta nghĩ rằng học sinh nam thủ dâm ở tuổi dậy thì. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng trẻ em biết thủ dâm sớm hơn tuổi dậy thì rất nhiều.

Một nghiên cứu của Canada, tạp chí Now tiến hành năm 2004 cho thấy kết quả của hàng ngàn người, phần lớn các bé trai có 81% trong các em bắt đầu thủ dâm ở lứa tuổi từ 10-15. Theo tạp chí này thì các bạn nam sẽ giảm thiểu quá trình thủ dâm sau khi đạt tuổi 17. Tuy nhiên vẫn còn các bạn thủ dâm hàng ngày, mãi cho đến khi họ đã bước qua ngưỡng cửa tuổi 20 hoặc lớn hơn nữa.

Chuyện thủ dâm ở nam giới
Chuyện thủ dâm ở nam giới

Nhiều tôn giáo, nhất là Cơ Đốc giáo rất nghiêm khắc với vấn đề thủ dâm – và như thế những bạn phạm tội này sẽ gặp phải những mặc cảm phạm tội.

Các chuyên gia y học tinh hoa nhắc nhở rằng: Ngày nay thủ dâm không phải là gây thiệt hại cả trên phương diện thể chất lẫn tâm lý. Như vậy, việc nghĩ xấu về thủ dâm phải bác bỏ nếu biết thủ dâm một cách khoa học. Tất nhiên, tất cả các đều đồng ý sẽ không quy kết tội cho hành vi thủ dâm nữa, nhưng lưu rằng luôn luôn có một đoạn văn bắt đầu bằng từ “nhưng” còn ở đây cũng phải nói những hành vi này không được kéo dài quá vì hiệu quả của nó là đáng kể…

Chẳng biết phạm tội thủ dâm có thật sự ghê gớm đáng để bị trừng phạt như thế hay không, chỉ biết nhiều nhà khoa học cho rằng thủ dâm là một cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng.

Thủ dâm là một cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng
Thủ dâm là một cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng

Theo họ, thủ dâm là một cách tìm đến thỏa mãn tình dục lành mạnh nhất. Ngoài ra đây là một cách tuyệt vời để tránh mắc bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Một lợi ích nữa của thủ dâm là biện pháp giúp trẻ em tránh được tình trạng mang thai quá sớm.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng nó quá nhiều. Thủ dâm không xấu khi bạn trẻ kiểm soát và làm chủ nó. Chúng ta cần tránh đừng để cho thủ dâm kiểm soát và làm chủ chúng ta. Một điều bạn cần suy nghĩ là thủ dâm có thể sự cản ngăn bạn trong việc tìm đến với những quan hệ tình cảm với người khác phái vì sự tiện nghi của quá trình thủ dâm.

Tuy nhiên nếu bạn vì nhiều lý do khó giải thích khác và quyết định sống độc thân và không có gia đình, thủ dâm xem ra là một giải pháp thích hợp. Và khi bạn sống độc thân, vì lý do sức khỏe của dương vật, bạn nên nghĩ đến chuyện có một lịch thủ dâm để giúp cho dương vật của bạn luôn luôn trong tình trạng vẫn sử dụng được trong tương lai sau này.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết thủ dâm cho nam giới tại đây: //thudam.edu.vn/