Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau
Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Yếu sinh lý ở nam giới hiện nay là một bệnh thường gặp, là hiên tượng dương vật không cương cứng hoặc chỉ có thể cương cứng trong một thời gian ngắn, khi đưa vào âm đạo phụ nữ sẽ không giữ được lâu. Nên vì thế nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới đời sống tình dục , đây có thể là nguyên nhân gián tiếp phá vỡ rất lớn hạnh phúc gia đình bạn. Vì thế làm thế nào để chữa trị và giúp được cải thiện được tình trạng không sau đây xin giới thiệu với các bạn bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau. Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới từ rễ cau được đúc kết kinh nghiệm dân gian với nguyên liệu không khó tìm và cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. Sau đây hãy cũng y học tinh hoa tìm hiểu về loại thuốc quý này nhé.

Rễ cau chữa yếu sinh lý
Rễ cau chữa yếu sinh lý

Hầu hết các gia đình ở nông thôn đều trồng môt vài hàng cau ở trước hoặc sau nhà để lấy quả vì ở quê thường hay có tục lệ ăn trầu vừa tô điểm tô điểm cho cảnh yêu bình nơi miền quê. Được biết đến như một vị thuốc quý, trong đó rễ cau cũng có công dụng rất tốt trong việc chữa yếu sinh lý nam giới an toàn và hiệu quả. Nhưng lại không phải ai cũng có thể biết được hết công dụng của các vị thuốc này.

Theo y học việt nam, phần rễ cau có tác dụng rất tốt cho việc bổ dương tráng dương, tốt nhất là bạn nên dùng phần rễ cau nổi là phần rễ cau nhô lên lơ lửng trên mặt đất. Theo chia sẻ của bà con nông dân thì nếu phần đầu của rễ cau nổi trên mặt đất có màu vàng trắng thì chứng tỏ một điều rằng trời sắp mưa đây cũng là một kinh nghiệm để nhận biết trời mưa của bà con, nếu lấy rễ cau vào lúc đấy sẽ giúp chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt và hiệu quả vì thế mà bạn nên tận dụng và chịn được cái phần rễ cau đấy. Bạn dùng dao để lấy phần rễ cau trên mặt đất mỗi đoạn dài từ 1,5 -2 cm mang trẻ nhỏ, sao vàng hạ thổ.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau
Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Rễ cau có thể sắc với nước hoặc phối hợp với các nguyên liệu khác tạo thành các vị thuốc đông gian trong đông y, được áp dụng rộng dãi để điều trị yếu sinh lý khá hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số bài thuốc dân gian bổ thận tráng dương, trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới từ rễ cau:

Bài 1: Rễ cau treo nên dùng loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất 20-30g, thái nhỏ, sắc với 400ml nước, khi nào còn 100 ml nước thì giữ lại , bạn nên uống 2 lần 1 ngày và bạn nên uống liên tục cho đến khi bệnh tình được cải thiện.

Bài 2: Rễ cau 8g, ba kích 20g, thục địa 20g, sâm bố chính 40g, hoài sơn 20g, quế thanh 8g. Tất cả mang thái nhỏ, phơi khô sau đó sao vàng (trừ quế là không sao), tán nhỏ thành bột mịn trộn lẫn với mật hoặc sirô viên thành viên những  to bằng quả táo. Ngày bạn nên uống 5 viên trước khi đi ngủ. Bạn  dùng liền trong vòng 1 tháng sẽ có tác dụng giúp tăng cường sinh lực, và chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Trên đây là một số kinh nghiệm chữa bệnh yếu sinh lý từ rễ cau rất an toàn và hiệu quả mà không hề gây ra tác dụng phụ. Bạn nên sử dụng một cách thường xuyên và liên tục để thấy được sự thay đổi và cải thiện được tình trạng bệnh.

>> Xem thêm: