Chữa máu nhiễm mỡ bằng thảo dược tự nhiên

Rau diếp cá
Rau diếp cá

Bệnh máu nhiễm mỡ có diễn biến rất phức tạp khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. liệu phương pháp nào là điều trị đúng cách và không để lại tác dụng phụ cho người sử dụng. Sau đây y học tinh hoa xin giới thiệu cho các bạn về phương pháp điều trị bệnh bằng các cây thảo dược từ tự nhiên.

1. Bạn lấy 3g lá trà sấy khô kết hợp với trạch tả pha 2 loại vào lấy nhau và cho thêm nước sôi vào và hãm trong khoảng 20 phút có thể uống và nên uống hàng ngày. Bài thuốc này có tác dụng điều trị hỗ trợ tiêu mỡ, giảm béo rất hiệu quả.

2. Đây là bài thuốc có công dụng giảm căn bệnh mỡ trong máu rất hiệu quả khoảng 30g rễ cây trà, 60g trạch tả và 10g thảo minh quyết sắt bé và hãm với nước đun sôi và uống mỗi ngày.

Rau diếp cá
Rau diếp cá

3. Rau diếp cá ăn hàng ngày hoặc xay uống nước có công dụng giảm hao hàm lượng mỡ trong thân thể nên có tác dụng làm hao giảm lượng mỡ trong máu rất tốt. Bên cạnh đó, rau diếp cá sẽ khiến cho ta có cảm giác no bụng, nên sẽ giảm lượng thức ăn ăn vào, hỗ trợ giải mỡ và chất thải có ở trong ruột cho ra ngoài cơ thể.

4. Dùng bí ăn trong bữa ăn hàng ngày, trong thành phần của bí có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Cụ thể là có chất axit malonic có công dụng làm giảm bệnh máu nhiễm mỡ, giúp tiêu những mỡ thừa có trong cơ thể và còn giúp giảm béo rất hiệu quả.

Cây đông trùng hạ thảo tươi
Cây đông trùng hạ thảo tươi

5. Cây đông trùng hạ thảo có rất nhiều cách chế biến như đông trùng hạ thảo ngâm rượu, đông trùng hạ thảo hầm với gà hoặc chim bồ câu, thịt dê… đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa máu nhiễm mỡ rất tốt, làm giảm choresterol trong máu hiệu quả. Hiện nay đông trùng hạ thảo Việt Nam đang có mặt trên thị trường với rất nhiều sản phẩm phù hợp với sự lựa chọn của người tiêu dùng.
Chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thảo dược tự nhiên được nhiều người quan tâm và đây là một số bài thuốc tự nhiên, nên tác dụng phụ rất ít khi xảy ra, quá trình chữa trị có thể chậm nhưng hiệu quả lại lâu dài và rất tốt.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo phương thuốc cho người suy thận